Ngành nhựa điêu đứng vì sức mua thấp do COVID-19

Nhu cầu tiêu dùng thị trường nội địa yếu hẳn do người tiêu dùng hạn chế đi lại đã ảnh hưởng rất lớn đến sức mua, cũng như tác động không nhỏ đến công ăn việc làm của công nhân, chi phí doanh nghiệp phải gánh chịu nếu dịch COVID-19 kéo dài.

Chỉ PP là gì? Chỉ PP dùng để làm gì?

Trong các ngành công nghiệp dệt, có nhiều loại chỉ may khác nhau dùng để phục vụ cho những mục đích khác nhau: Chỉ may quần áo, chỉ may giày dép, chỉ may bao bì,… Mỗi loại đều có những tính chất khác nhau. Và chỉ PP cũng vậy. Chỉ PP dùng để may bao PP. Chỉ PP có những tính chất riêng biệt và mang tính đặc trưng. Hãy cùng Kanetora Việt Nam tìm hiểu cụ thể: Chỉ PP là gì? Chỉ PP dùng để làm gì nhé.

Điều gì làm nên ưu thế của hạt nhựa PE?

PE là từ viết tắt của Polyetylen, một loại hạt nhựa có độ mềm, dẻo và sở hữu những cấu trúc tinh thể biến thiên vô cùng đặc biệt. Hạt nhựa PE có tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và đặc biệt không hề thấm nước.

Các kiến thức chung của hạt nhựa PP bạn cần biết

PP là từ viết tắt của Polypropylene là nhựa polyme cộng nhiệt dẻo được chế tạo từ sự kết hợp của các monome propylene. Chất liệu này được sản xuất từ dầu mỏ tạo ra một loại polymer sau đó cho phản ứng trùng hợp với Propylen.

Quy trình sản xuất hạt nhựa nguyên sinh cần biết

Được ví von là vàng 9999 của ngành công nghiệp sản xuất hạt nhựa, hạt nhựa nguyên sinh được đánh giá cao về mặt chất lượng. Vậy, nhựa nguyên sinh được tạo ra như thế nào? Hãy cùng Kanetora Việt Nam tìm hiểu về hạt nhựa đặt biệt này nhé.

4 điều bạn cần biết khi tìm hiểu về hạt nhựa PE

Trong các loại nhựa nguyên sinh hiện nay, hạt nhựa PE chính là một trong những nguyên liệu an toàn nhất. Hằng năm, trên 60 triệu tấn nhựa PE đã được tiêu thụ, phần lớn trong số đó được dùng để sản xuất bao bì nhựa. Bài viết sau đây, Kanetora Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về loại nhựa thông dụng này.

Hotline: 0904276968