Bao FIBC

Bao Jumbo chống tĩnh điện

Mã : FIBC_KNV5

Bao Jumbo chống tĩnh điện là một dạng bao FIBC có khả năng chống được từ tính, hạn chế tối đa hoặc triệt tiêu khả năng phóng điện của các nguyên vật liệu được đựng trong chúng. Bao Jumbo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay như đựng các loại bột mịn, các nguyên vật liệu dễ cháy nổ. Đặc biệt trong việc đóng gói các nguyên vật liệu dễ bắt lửa hoặc dễ cháy hoặc trong môi trường có các loại bụi dễ cháy.

Bao Jumbo tròn

Mã : FIBC_KNV4

Bao Jumbo tròn là loại bao Jumbo có thân bằng vải PP dạng ống thường được đựng các sản phẩm dạng bột mịn, tỷ trọng cao như bột oxit, khoáng sản, hóa chất…  Ngoài ra hệ thống đai choàng đáy giúp quá trình nâng cẩu, di chuyển bao được an toàn tuyệt đối.

Bao Jumbo chống rò rỉ, chống xì

Mã : FIBC_KNV3

Bao jumbo chống rò rỉ, chống xì (filler cord) là thiết kế bao jumbo đặc biệt để đựng các sản phẩm dạng bột mịn, siêu mịn. Bao big bags, Jumbo chống xì sẽ có một số chi tiết kỹ thuật gia cố đặc biệt, để giúp sản phẩm bên trong không xì ra bên ngoài. Bao jumbo chống xì, big bags chống xì được làm từ PP dệt (Polypropylen).

Bao Jumbo có lót trong Liner

Mã : FIBC-KNV2

Bao Jumbo có lót trong Liner sử dụng khi đựng hàng bột siêu mịn, dạng nước, ẩm, các hàng hóa cần an toàn thực phẩm.

Bao Jumbo vách ngăn chống phình

Mã : FIBC-KNV1

Bao jumbo vách ngăn chống phình là là loại bao tải trọng lớn được may thêm 4 vách ngăn bên trong bao. Các vách ngăn này giữ giữ hình dáng bao Jumbo luôn vuông vức.

Sản phẩm đã xem

Hotline: 0904276968